Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu giải trí của người Việt ngày càng nâng cao. Biểu hiện rõ nhất là sự phát triển mạnh mẽ của thị trường âm nhạc từ năm 2000 cho tới nay. Sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí đã mở ra những thị trường phụ cận phục vụ cho ngành công nghiệp này phát triển: thị trường Tivi, máy ảnh, đầu đĩa, dàn âm thanh…; thị trường dịch vụ thu âm, băng đĩa, tổ chức sự kiện, event ca nhạc… Trong xu hướng phát triển này, Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Điện Tử Thiên Thành Đạt đã ra đời nhằm đem tới cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm audio tiên tiến và chất lượng nhất.

                Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Điện Tử Thiên Thành Đạt (tọa lạc tại số 32 đường Bình Long, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ CHí Minh – Điện Thoại (028) 38608888 – Số Fax (028)39738408, MST: 0302912161) được thành lập theo Giấy chứng nhận kinh doanh số: 4102015052 Do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 15 tháng 4 năm 2003

                 Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Điện Tử Thiên Thành Đạt chuyên sản xuất và phân phối độc quyền các thiết bị âm thanh cao cấp chuyên nghiệp phục vụ cho gia đình, sân khấu và hội trường… và sản phẩm Hi-end, mang thương hiệu Dalton. Hơn 20 năm hoạt động và phát triển, đi lên từ một cơ sở sản xuất điện tử ban đầu, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Điện Tử Thiên Thành Đạt đã tạo ra cho mình một vị thế riêng trong ngành điện tử. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Dalton của công ty đã vượt qua một số thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường hiện nay và được nhiều đại lý, người tiêu dùng trong cả nước tín nhiệm. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu trên thị trường Việt Nam, công ty không ngừng cải tiến kỹ thuật và đầu tư dây chuyền sản xuất tự động nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã mới đa dạng, giá cả phù hợpTất cả linh kiện sản xuất đều được nhập khẩu và kiểm tra bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có tay nghề và chuyên môn cao. Hiện tại, công ty đang áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 trong các hoạt động sản xuất, các sản phẩm xuất xưởng đều được giám sát chặt chẽ theo hệ thống ISO đã được chứng nhận bởi tổ chức TNV. Ngoài việc đầu tư về chất lượng, Công Ty Cổ Phần Thiên Thành Đạt còn chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng và dịch vụ bán hàng. Hệ thống bảo hành của công ty trên toàn quốc đã và sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu và sửa chữa của quý khách hàng. Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Điện Tử Thiên Thành Đạt luôn đưa ra phương châm đặt quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu, nên dù trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu về thiết bị âm thanh nhưng sản phẩm cao cấp của Dalton vẫn luôn được khách hàng tin dùng và trở thành một thương hiệu có uy tín.

Hiện nay, song song với việc phấn đấu giữ vững thị trường trong nước, Dalton  còn đang thực hiện mọi nỗ lực để vươn ra thị trường các nước Đông Nam Á và xa hơn trong thời gian tới.  Đến năm 2030, thương hiệu Dalton sẽ có mặt trên thị trường các nước bạn: Lào, Campuchia, Trung quốc, Myanma, Indonesia… và trở thành một thương hiệu audio mang tầm quốc tế.

Chính Sách Chất Lượng

“Dalton luôn sáng tạo những sản phẩm chất lượng cao, chinh phục thế giới âm thanh đa sắc màu, là niềm tự hào của dân Việt”

Để hiện thực hóa phương châm trên, toàn thể CBNV Công Ty Thiên Thần Đạt cam kết với quyết tâm cao:
1 – Chất lượng sản phẩm là trên hết.
2 – Tổ chức sản xuất chuyển nghiệp và hiện đại.
3 – Sáng tạo trong cải tiến kỷ thuật và phát triển sản phẩm mới.
4 – Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp.
5 – Sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
6 – Tuân thủ triệt để theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001 – 2018.