LOA DI ĐỘNG DALTON TS-10G300X SỰ ĐỘT PHÁ MỚI TRONG THIẾT KẾ

Các sản phẩm loa kéo / loa di động Dalton từ lúc hình thành đến nay vẫn luôn luôn có sự thay đổi trong cách thiết kế và nâng cấp kỹ thuật bên trong loa. Trong năm 2021, Dalton có cho ra mắt rất nhiều mẫu sản phẩm loa kéo di động mới như: TS-10G300X, TS-15A6000, TS-15A65000 … Trong đó phải nói đến sự đột phá mới trong cách thiết kế của Dalton – Loa kéo TS-10G300X

Khác hẳn với các dòng loa kéo khác của Dalton, Loa di động mới TS-10G300X được thiết kế rất đặc biệt ở ngoại hình lẫn nội thất cũng như tính năng sử dụng

Về ngoại hình:

Loa TS-10G300X được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Tổng trọng lượng loa chỉ lên tới 20kg vì vậy các thiết kế cũ trên loa kéo như bánh xe, tay kéo đều được giản lược bỏ đi trên phiên bản loa kéo mới này của Dalton. Thay vào đó, để hỗ trợ việc khiêng nhấc và di chuyển sản phẩm, Dalton đã thiết kế 1 tay cầm phía trên đỉnh loa kéo. Rất tiện dụng và gọn nhẹ.

Điểm nổi bật trên một sản phẩm nhỏ nhắn này chính là mặt lưới được thiết kế bởi lớp vải nhung mềm mại trên khung nhựa được thiết kế ôm trọn phía trước thùng loa giúp tạo nét thẩm mỹ và tinh tế.

Logo Dalton được đặt chính giữa mặt lưới là điểm nhấn cho sản phẩm với sự hiển thị ánh sáng đèn led màu xanh rất bắt mắt.

Về cấu hình bên trong:

TS-10G300X được trang bị hệ thống 02 đường tiếng với 02 loa thành phần: 01 loa bass 10 inch (2.5 tấc) và 01 loa treb 1.5 inch đủ sức chinh phục mọi giới hạn. Loa sử dụng bình acquy 12V giúp loa đạt đến công suất 400W – công suất quá khủng cho một chiếc loa nhỏ nhắn này.

Về cách sử dụng:

Từ trước đến nay, các sản phẩm loa kéo di động luôn luôn được thiết kế với dạng đứng khi sử dụng. Riêng đối với sản phẩm loa di động mới của Dalton này TS-10G300X có thể sử dụng cả ở vị trí đặt đứng lẫn vị trí đặt nằm phù hợp cho mọi đìa hình của không gian sử dụng cho bạn.

                                                     

Và loa di động Dalton TS-10G300X hiện đang được trang bị đi kèm là 02 micro không dây UHF màu xám rất sang trọng của Dalton

Với những thiết kế mới và tính năng đặc biệt của loa như trên, ắt hẳn loa kéo TS-10G300X sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trong những không gian gia đình ấm cũng hoặc những chuyến picnic giã ngoại với bạn bè đúng không ạ.

Loa di động Dalton TS-10G300X đang được phân phối tại hệ thống điện máy đại lý của Dalton trên toàn quốc

Sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.