DALTON TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM

DALTON ĐẠT CHỨNG NHẬN

“TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2023”

Ngày 15/4/2023 Dalton vừa vinh dự đạt Chứng nhận “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023” – Vietnam Leading Brands 2023. Chứng nhận vô cùng ý nghĩa là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của Dalton trong thời gian qua, góp phần khẳng định thêm vị trí và uy tín của Dalton ở lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Vững bước niềm tin

Hơn 20 năm trôi qua, Dalton luôn “Vững Bước Niềm Tin”, Công ty đã từng bước xây dựng cho mình một chiến lược sản xuất khẳng định chất lượng Việt, tạo ra một thương hiệu Dalton gắn liền với nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng đam mê âm nhạc, và ca hát.

Dalton đã tạo ra cho mình một vị thế riêng trong ngành điện tử. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Dalton đã vượt qua một số thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường hiện nay và được nhiều Người tiêu dùng tín nhiệm.

Không ngừng cải tiến

Dalton không ngừng cải tiến kỹ thuật và đầu tư dây chuyền sản xuất tự động nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã mới đa dạng. Tất cả các sản phẩm Dalton đều được sản xuất tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015.

Ngoài việc đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại, Dalton còn tích cực đầu tư vào con người, từng bước xây dựng đội ngũ R&D, QA QC chuyên nghiệp, công nhân tay nghề cao nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Người tiêu dùng.

Niềm tin và sự uy tín

Hiện tại, Dalton đặt trụ sở chính ở TP Hồ Chí Minh và có 3 chi nhánh tại Hà Nội, Bình Định và An Giang.

Hệ thống phân phối sản phẩm loa Dalton trải dài từ Nam ra Bắc với hơn 5.000 điểm bán của trung tâm siêu thị và hơn 400 đại lý bán lẻ có uy tín, giúp Người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và mua hàng Dalton.

Tất cả các sản phẩm của Dalton đều được bảo hành chính hãng 12 tháng từ nhà sản xuất. Hỗ trợ bảo hành điện tử thuận tiện cho khách hàng. Với hệ thống hơn 300 trạm bảo hành trên toàn quốc, giúp cho khách hàng đặt trọn niềm tin vào sản phẩm của Dalton.

Vươn Tầm Quốc Tế

Bên cạnh việc phấn đấu giữ vững thị trường trong nước, Dalton còn đang thực hiện mọi nỗ lực để vươn ra thị trường quốc tế với tầm nhìn:

Dalton là Nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. Tầm nhìn đến năm 2025 Dalton trở thành một tập đoàn sản xuất đa dạng các loại sản phẩm âm thanh với chất lượng hoàn hảo và xuất khẩu trên toàn Thế Giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.