Quy trình sản xuât chiếc loa kéo Dalton

Loa kéo di động Dalton ắt hẳn rất phổ biến đôi với các bạn về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ phục vụ bảo hành tốt của hãng Dalton. Tuy nhiên các bạn có bao giờ hình dung ra một chiếc loa kéo Dalton để đến được tay người tiêu dùng sử dụng thì phải qua quy trình sản xuất như thế nào không?

Hãy cùng Dalton khám phá quy trình sản xuất nên một chiếc loa kéo Dalton nhé:

Để sản xuất ra chiếc loa kéo Dalton đã phải trải qua rất rất nhiều các công đoạn lớn nhỏ khác nhau. Tạm thời để mọi người dễ hình dùng, chúng tôi có thể tạm chia ra làm 4 công đoạn lớn và Dalton đang triển khai quay trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

     1. Nghiên cứu thiết kế

Công ty Dalton là một trong nhũng nhà sản xuất thiết bị âm thanh lớn nhất và lâu đời nhất tại Việt Nam. Dalton cóa đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm hơn 20 năm trong sản xuất thiết bị âm thanh. Và Dalton có một phòng R&D để chuyên nghiên cưu phát triển sản phẩm mới cũng như cải tiên sản phẩm hiện có. Đây chính là nơi hình thành sơ khởi nên những bản thiết kế, mẫu mã các chiếc loa kéo đầu tiên của Dalton.

      2. Sản xuất thùng gỗ

Sau khi mẫu loa đươc duyệt và thông qua để sản xuất. Công đoạn tiếp theo sẽ là sản xuât thùng gỗ. Công đoạn này chính là bước sản xuất nên hình hài, thân ngoài của sản phẩm.

Để hình thành nên thùng gỗ sản phẩm, sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn như: cắt ván, CNC, định hình, sơn … Để có được độ thẩm mỹ cao và bề ngoài sản phẩm đẹp đồng đều thì đây là khâu quan trọng nhất.

      3. Lắp ráp board mạch

Một bước đồng thời diễn ra chung với bước sản xuất thùng loa đó chính là bước Lắp ráp board mạch. Để có được một bảng board mạch hoàn chỉnh phải trải qua rất nhiều các công đoạn lớn nhỏ: sản xuất bảng mạch, cắm linh kiện, công suất, board music…

Một chiếc board mạch để được xuất xưởng đã trải qua nhiều khâu test bài bản và có tính chuyên nghiệp cao nhằm cho ra những Bán thành phẩm có chất lượng ổn định nhất.

     4. Lắp ráp thành phẩm

Và bước cuối cùng là Lắp ráp thành phẩm. Tại bước này, Board mạch hoàn chinh và các linh phụ kiện sẽ được lần lượt lắp ráp vào Thùng loa để cho ra sản phẩm đầy đủ nhất. Bước này cũng bao gồm nhiều công đoạn nhỏ như: lắp bình acquy, lăp bảng mạch, gắn các phụ kiện…

Tại cuối công đoạn đều có bước test tín hiệu về âm thanh và micro nhằm đảm bảo toàn bộ sản phẩm đầu ra đều tốt và ổn định nhất.

Cuối cùng, sản phẩm được qua khâu vệ sinh và đóng gói.

Xem thêm thông tin chi tiết về Cty Dalton : https://www.youtube.com/watch?v=b9WpYT8rw_Q

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.